Chuyên cung cấp các loại bánh xe công nghiệp

Go down

Chuyên cung cấp các loại bánh xe công nghiệp

Post  Admin on Wed Oct 27, 2010 12:28 pmChào mừng Quý vị đến với Công ty TNHH Haniko Việt Nam.

Quý vị có thể tìm thấy trên website www.haniko.vn các thông tin chi tiết về Công ty, tham khảo các thiết bị công nghiệp, dịch vụ tư vấn miễn phí, tra cứu các mẫu sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp, lâm nghiệp và nhiều tiện ích khác - banh xe. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý vị để hoàn thiện hơn nữa website cũng như chất lượng phục vụ.

Ngoài lĩnh vực nêu trên Haniko Việt Nam: Chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí - sản phẩm bằng vật liệu composite cốt sợi thuỷ tinh - Hoạt động dịch vụ lâm nghiệp, trồng hoa cây cảnh phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá, làm đẹp cảnh quan và thi công công trình.
Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, Haniko Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho những khu Công nghiệp, các Nhà máy sản xuất, các Toà nhà chung cư cao tầng, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Khu vui chơi giải trí, các Công trình Thuỷ lợi, Thuỷ điện. Từ Công trình lớn đến những Công trình nhỏ, Tâm huyết của Quý vị.
Với khẩu hiệu:
“Chất lượng * Uy tín * Cộng đồng * Phát triển”
Haniko Việt Nam mong muốn được hợp tác với các Nhà đầu tư, Chủ dự án, các đối tác trong, ngoài nước vì sự phồn vinh và cùng phát triển.
Chúng tôi hy vọng Quý vị sẽ cùng chúng tôi xây dựng đất nước Việt Nam có nền kinh tế phát triển, thịnh vượng và cuộc sống văn hoá giàu bản sắc dân tộc.

Red Caster banh xe

- Mã sản phẩm: BX 163 banh xe
- Quy cách: --
- Xuất sứ: FeiDa
Material:Red tread with PP core with zinc stem 2) Specification: 3”,4”, 5" 3) wheel:75*31mm,100*31mm,125*31mm 4) Install Height:103mm,127.5mm,150.5mm 5) Loading capacity:100kg,130kg,150kg per caster


Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ:

CÔNG TY TNHH HANIKO VIỆT NAM

cua nhua, toi uu hoa tu khoa, khach san da nang, du lich ha long, banh xe

Admin
Admin

Posts : 34
Join date : 2010-09-26

View user profile http://qcrv.digimon.tv

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum