Cần cân điện tử thì vào đây

Go down

Cần cân điện tử thì vào đây

Post  Admin on Fri Nov 19, 2010 9:51 amĐÔNG DƯƠNG: Là Công Ty chuyên sản xuất,nhập khẩu các loại cân điện tử ,các thiết bị điện công nghiệp,dây cáp điện - biến áp,thiết bị thí nghiệm, tích hợp hệ thống bảng tủ điện.Đặc biệt ứng dụng trong lĩnh vực cân điện tử và cung cấp các giải pháp cân toàn diện về cân điện tử tại Hà Nội.


Theo hầu hết các tiểu thương thì việc điều chỉnh cân hết sức đơn giản. Chị Mẫn, một người bán hàng ở chợ Bưởi tiết lộ: “Đối với cân đồng hồ, hỉ cần dùng kìm xoay cái tai ấn lò xo lên một vài nấc hoặc kéo giãn dây lò xo ở bên trong là trọng lượng tăng lên, sau đó kẹp lại chì, cân lại như mới. Còn với cân điện tử , do cấu tạo phức tạp nên thường chỉ có thợ cân điện tử chuyên nghiệp mới làm được”.
Trước đây, mỗi khi đi mua cân mới về dùng thì mọi người phải đi qua một cửa hàng chuyên chỉnh cân để điều chỉnh. Tuy nhiên, sau thấy đơn giản, nên mọi người tự truyền tai nhau cách làm và tự chỉnh lấy cho đỡ mất công lại tốn kém. Điều đáng nói là những chiếc cân sau khi chỉnh, nếu chỉ nhìn lên mặt cân điện tử thì không thể phát hiện được. Khi chưa đặt hàng hóa lên, chúng vẫn ở mức cân bằng.
Đã ăn cắp lại còn la làng.
Khi bị khách hàng phát hiện cân thiếu, nếu là ngay tại chỗ thì các chủ hàng thường nhỏ nhẹ, cười trừ rồi cân lại cho xong. Những lời giải thích mà chủ hàng thường dùng để xoa dịu khách hàng của mình là “Chắc tại vì cân bị giằn xóc do di chuyển suốt ngày nên lò xo bị … dão khiến kim đồng hồ chạy sai. Chỉnh lại một chút là đúng ngay ấy mà”. Thậm chí có những chủ hàng cân điêu nên khi khách hàng định đi cân lại liền ra chiêu:

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm bạn nhé
dich vu ke toan, bmw x1, sua chua iphone, hyundai, kho lanh, cua so, simsodep, sim so dep gia re, ao cuoi
, laptop cu gia re, yeu sinh ly

Admin
Admin

Posts : 34
Join date : 2010-09-26

View user profile http://qcrv.digimon.tv

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum